Reviews mua nhà 10 tỷ quận Tân Phú của anh Hùng – Việt Kiều Mỹ

Cũng như bao người con Việt Nam khác, mặc dù sống ở đất Mỹ phồn hoa nhưng tôi vẫn muốn cuối đời được trở về nơi chôn rau cắt rốn của mình. Vy nên, tôi đã quyết định đưa vợ con trở về Việt Nam sinh sống. Tuy nhiên, xa quê hương đã lâu, khi trở về mọi thứ đều đã thay đổi khiến tôi cảm thấy lạ lẫm và khó khăn trong mọi việc, đặc biệt là chuyện tìm chốn an cư. Thông qua tìm hiểu, tôi đã quyết định lựa chọn Lộc Phát Land để hỗ trợ tìm mua một ngôi nhà khoảng 10 tỷ Quận Tân Phú để vừa ở vừa kinh doanh. 

Những khó khăn trước khi mua nhà

Vì sinh sống ở Mỹ đã lâu nên tôi – Nguyễn Vũ Hùng đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi trở về quê hương lần này. Bởi mọi thứ so với 30 năm trước đã thay đổi rất nhiều từ đường xá cho tới con người. Vậy nên, để có thể tìm được chốn an cư phù hợp là chuyện không dễ dàng. 

Bởi tôi không biết mua nhà ở khu vực nào của Thành phố Hồ Chí Minh là thuận tiện và phù hợp để phát triển về sau. Mặt khác, tôi lại không có người thân, bạn bè nào ở Việt Nam nên không thể lắng nghe lời khuyên từ họ. Đang “chơi vơi” trong việc tìm kiếm chốn an cư thì vô tình tôi biết tới Lộc Phát Land 68. Đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bất động sản và các dịch vụ nhà đất tại TPHCM. 

Băn khoăn trước khi chọn mua được ngôi nhà ưng ý
Băn khoăn trước khi chọn mua được ngôi nhà ưng ý

Mua nhà là chuyện lớn và giá trị của căn nhà cũng không phải nhỏ nên tôi đã rất thận trọng trong quá trình tìm hiểu thông tin về Lộc Phát Land 68. Vậy nên, để có được những nhận định đúng đắn nhất, ngoài tìm kiếm thông tin trên Internet, tôi đã quyết định liên hệ trực tiếp với đơn vị này để có được sự hỗ trợ, tư vấn. 

Liên hệ tới Lộc Phát Land 68 để nhận tư vấn

Bởi vì Lộc Phát Land 68 là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bất động sản và các dịch vụ nhà đất tại TPHCM. Vậy nên tôi cũng không gặp phải khó khăn gì trong việc tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội. Sau nhiều lần đắn đo, tôi đã quyết định liên hệ để nhờ công ty hỗ trợ. 

Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên Lộc Phát Land 68 đã khiến cho tôi thực sự rất bất ngờ. Sau khi lắng nghe nhu cầu muốn mua một căn nhà ở quận Tân Phú, có thể kinh doanh với giá khoảng 10 tỷ đồng thì tư vấn viên đã hứa sẽ giúp tôi tìm được căn nhà vừa ý một cách rất vui vẻ, thân thiện. 

Ngay sau đó hai ngày, công ty đã liên hệ lại với tôi và hẹn lịch dẫn qua tham quan căn nhà. Đó là một căn nhà mặt tiền, thuận tiện giao thông đi lại nên rất thích hợp với dự định doanh shop thời trang của tôi sau này. Đặc biệt, hướng nhà lại còn rất phù hợp với tôi theo phong thuỷ nên tôi đã quyết định lựa căn nhà này làm chốn an cư sau này. 

Việt Kiều Mỹ mua nhà tại Lộc Phát Land 68
Việt Kiều Mỹ mua nhà tại Lộc Phát Land 68

Sau đó, tư vấn viên còn hướng dẫn tôi những quá trình liên quan tới việc mua nhà như: Kiểm tra giấy tờ nhà và cách thức thanh toán,… Đặc biệt, phía công ty còn giúp tôi lo thủ tục pháp lý từ A – Z nên tôi chỉ cần đợi ngày về nhà mới và thanh toán là mọi việc đã hoàn tất. 

Đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ của Lộc Phát Land 68

Sau khi sử dụng dịch vụ của Lộc Phát Land 68, không chỉ cá nhân tôi mà vợ và con tôi cũng đều cảm thấy rất hài lòng. Nói thật là do đã quen với cuộc sống hiện đại của Mỹ nên ban đầu tôi khá lo lắng về chất lượng của ngành dịch vụ ở Việt Nam. Tuy nhiên, Lộc Phát Land 68 đã khiến cho những người Việt Kiều xa quê hương lâu năm như tôi thực sự phải suy nghĩ lại. Đặc biệt, Lộc Phát Land 68 còn khiến tôi hoàn toàn an tâm hơn khi có chính sách bảo vệ, chăm sóc khách hàng sau hợp đồng tuyệt vời. 

Hy vọng, thông qua những chia sẻ trên, tôi muốn gửi tới cho Lộc Phát Land 68 lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Đồng thời, giúp đỡ được nhiều người, nhất là các Kiều Bào như tôi có được chốn an cư hoàn hảo nhất khi trở về với Tổ quốc thân yêu sau nhiều năm bôn ba nơi xứ người.