Reviews anh Hùng – Việt Kiều Canada mua nhà 7 tỷ tại quận Tân Phú, TPHCM

Tôi tên Hùng năm nay 45 tuổi hiện là công nhân xây dựng dân dụng tại Canada. Lúc 18 tuổi tôi đã một thân một mình vượt đại dương đến vùng đất hứa này. Ngót nghét 17 năm lăn lộn nơi đất khách xứ người tôi cũng tích góp được số vốn kha khá. Nhận thấy thị trường bất động sản Việt Nam sôi động nên tôi quyết định dùng số tiền này về nước tậu một căn hộ. Do không có nhiều thời gian và bở ngỡ nên tôi không thể tự tìm tòi mua nhà. Được người bạn thân giới thiệu Lộc Phát Land 68 – Công ty môi giới nhà đất uy tín. Tôi quyết định tìm hiểu và nhờ trợ giúp.

Nỗi lo âu trước khi mua nhà

Việc mua nhà tại Việt Nam đối với người bản xứ rất dễ dàng. Riêng đối với Việt kiều như chúng tôi là cả một canh bạc. Chúng tôi tha phương cầu thực. Cuộc sống mưu sinh vất vả không có thời gian để tìm hiểu về tình hình thị trường và các quy định của pháp luật. Chính vì không am hiểu nên đa phần Việt kiều đều nhờ sự trợ giúp của công ty môi giới nhà đất.

Việt kiều mua nhà lắm nỗi lo âu
Việt kiều mua nhà lắm nỗi lo âu

Công ty môi giới nhà đất rất nhiều nhưng đơn vị uy tín rất khó tìm. Không ít Việt kiều “nai tơ” rơi vào cạm bẫy của họ để rồi tiền thì mất mà còn ôm hận. Nhìn thấy hoàn cảnh người đi trước tôi cảm thấy lo sợ cho bản thân mình. Là dân lao động tay chân tôi không rành chữ nghĩa. Hơn thế nữa xa xứ đã lâu tôi đối với tôi mọi thứ tại Việt Nam đều mới lạ.

Canh cánh nỗi niềm trong lòng khiến tôi suy nghĩ không biết có nên mua nhà tại Việt Nam hay không? Tuy nhiên người bạn thân đã khích lệ và giới thiệu tôi tìm đến Lộc Phát Land 68 khiến ước ao sở hữu ngôi nhà mơ ước bùng cháy trở lại.

Liên hệ với Lộc Phát Land 68

Nói là làm tôi nhanh chóng liên hệ với Lộc Phát Land 68 theo số điện thoại mà bạn cung cấp. Sau khi gọi vào hotline tôi được gặp nhân viên tư vấn. Một cách lịch sự nhân viên yêu cầu tôi trao đổi qua facebook để thuận tiện và tiết kiệm. Nhân viên từ tốn, không suồng sả mời chào như các nơi khác. Họ từ tốn thăm hỏi yêu cầu của tôi.

Lộc Phát Land 68 công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp
Lộc Phát Land 68 công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Được hỏi nên tôi cũng mở lòng trình bày mong muốn của bản thân về ngôi nhà tương lai. Tôi muốn tìm căn hộ có vị trí tốt, tiện ích đầy đủ, dễ cho thuê và giá từ 7 tỷ trở xuống. Đặc biệt căn hộ phải rõ ràng về mặt pháp lý. Sau khi lắng nghe tường tận nhu cầu nhân viên xin phép chuyển hình ảnh, thông tin các căn hộ tiềm năng qua email để tôi tham khảo.

Trong vòng 30 phút tôi đã nhận được email. Mở thư xem thì công ty gửi trên dưới 20 căn hộ phù hợp nhu cầu của tôi. Mỗi căn hộ được tạo file riêng trong đó chứa hình ảnh và thông tin diễn giải chi tiết. Tôi nghiền ngẫm mớ tài liệu này cũng trên dưới 1 tháng mới quyết định chốt ngày về nước xem nhà.

Về nước xem nhà và ký hợp đồng

Đúng hẹn tôi trở về Việt Nam và được nhân viên Lộc Phát Land 68 đón tiếp nồng hậu. Họ đưa tôi về khách sạn gửi đồ và bắt đầu hành trình xem nhà. Qua 20 căn hộ tôi chọn được 10 căn phù hợp. Để tiết kiệm thời gian chúng tôi đi xuyên suốt không nghĩ đến tận tối. Tôi biết nhân viên môi giới cũng rất mệt nhưng họ luôn giữ nụ cười trên môi và giải đáp với thái độ tử tế. Điều này đã ghi điểm trong lòng tôi.

Rong ruổi tại thành phố 3 ngày xem 10 căn hộ rốt cuộc tôi cũng chọn được ngôi nhà mơ ước. Đó là một căn hộ cao cấp tại quận Tân Phú, TPHCM có giá 7 tỷ đồng. Thiết kế bên trong căn hộ cực sang trọng. Từ căn hộ tôi có thể duy chuyển nhanh chóng, thuận tiện vào trung tâm và các khu vực lân cận. Đặc biệt nơi đây rất sầm uất vì gần trụ sở các công ty, khu hành chính,…

Đúng như giao kèo Lộc Phát Land 68 đã thay tôi hoàn tất toàn bộ thủ tục, giấy tờ có liên quan. Đến ngày hẹn tôi từ quê lên TPHCM ký tên. Vỏn vẹn tôi về nước có 1 tháng mà đã có thể hoàn tất tất cả các thủ tục và cầm trên tay quyển sổ hồng

Cảm nhận sau mua nhà

Như đã nói phía trên mục đích của tôi là mua nhà để đầu tư. Đầu tư ở đây không có nghĩa là bán đi, mà tôi sẽ cho thuê. Để mau chóng tìm được khách hàng thuê tôi lần nữa nhờ Lộc Phát Land 68 trợ giúp. Dựa vào các mối quan hệ, nguồn khách nền chỉ chưa đầy hai hôm tôi đã tìm được người thuê nhà.

Thiết kế căn hộ sang trọng, tinh tế và đáng sống
Thiết kế căn hộ sang trọng, tinh tế và đáng sống

Điều khiến tôi hài lòng nhất ở Lộc Phát Land 68 là họ rất chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, dứt khoát. Nhân viên tư vấn rất sát yêu cầu, đúng trọng tâm, trọng điểm. Điều này chứng tỏ họ là những con người yêu nghề, chịu khó dày công nghiên cứu.

Nếu như trước đây tôi nghĩ Việt kiều mua nhà tại Việt Nam thì rất khó khăn và không thể. Nhưng khi hợp tác với Lộc Phát Land tôi thấy việc này đơn giản và trong tầm tay. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ tích cốp để mua được nhiều bất động sản hơn nữa. Nhất định Lộc Phát Land 68 vẫn là nơi đáng tin cậy mà tôi nhất định đến khi có nhu cầu môi giới bất động sản.