Reviews của anh Quốc – Việt Kiều Anh khi mua nhà 5 tỷ quận Tân Bình

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản của TPHCM rất sôi động. Là một Việt Kiều và có ý định về nơi chôn rau cắt rốn để sinh sống nên tôi rất quan tâm tới vấn đề này. Sau gần một năm nghiên cứu và tìm hiểu, tôi đã quyết định lựa chọn Lộc Phát Land 68 để được hỗ trợ tìm kiếm chốn an cư cho bản thân sau khi về nước. 

Nỗi lo trước khi trở về nơi “chôn rau cắt rốn”

Tôi tên là Hoàng Anh Quốc, 45 tuổi, Việt Kiều Anh. Là người con Việt Nam sinh sống ở Anh đã lâu. Cũng như nhiều kiều bào khác, sau nhiều năm bôn ba nơi xứ người, tôi cũng nuôi ước muốn được trở về với đất mẹ, về với những gì thân thuộc và gần gũi với tuổi thơ nhất. Mặt khác, cuộc sống xô bồ nơi đất khách cũng khiến cho bản thân tôi cảm thấy mệt mỏi nên muốn trở về với cuộc sống thanh bình tại quê hương. Đặc biệt là trở về để tiện việc hương khói cho những đấng sinh thành của mình. 

Tuy nhiên, điều tôi lo lắng nhất trước khi trở về đó chính là chốn an cư của bản thân sau này. Bởi trước khi sang Anh định cư, căn nhà cũ của gia đình đã được bán đi để lấy vốn sang nước ngoài sinh sống. Vậy nên, lần này trở về, tôi chưa biết bản thân mình sẽ ở đâu. Mặt khác vì lo lắng thủ tục pháp lý khi Việt kiều mua nhà sẽ rất rắc rối nên tôi rất đắn đo. 

Sau gần 1 năm lưỡng lự, tìm hiểu thông qua mạng Internet, tôi quyết định lựa chọn Lộc Phát Land 68 để hỗ trợ quá trình tìm nhà. Đây là một trong những công ty lớn tại TPHCM trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bất động sản. Đơn vị này đã từng là đối tác của rất nhiều chủ đầu tư từ nhỏ đến lớn. Vậy nên Lộc Phát Land 68 có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về nhà ở từ căn hộ chung cư, nhà phố cho tới biệt thự liền kề. 

Liên hệ với nhân viên tư vấn của Lộc Phát Land 68 

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã quyết định liên hệ với Lộc Phát Land theo số điện thoại 0902.349.659. Chỉ sau vài hồi chuông, tối đã có cuộc hội thoại trực tiếp với tư vấn viên của công ty. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ niềm nở, sau khi nghe tôi trình bày nguyện vọng muốn mua căn hộ chung cư khoảng 2 phòng ngủ ở khu vực quận Tân Bình, có tiện ích ngoại khu, nội khu đầy đủ, thuận tiện đi lại, gần bệnh viện, trung tâm thương mại và có giá khoảng 5 tỷ đồng, tư vấn viên đã hứa sẽ tìm giúp tôi. 

Việt Kiều muốn mua nhà tại Việt Nam
Việt Kiều muốn mua nhà tại Việt Nam

Sau 3 ngày kể từ khi cuộc hội thoại kết thúc, tôi đã được Lộc Phát Land 68 liên hệ lại. Đồng thời gửi ảnh căn hộ cho tôi xem trước và không quen hẹn lịch xem nhà trực tiếp để tôi sắp xếp thời gian.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý nhanh gọn

Khi qua xem nhà trực tiếp, tôi đã rất ưng ý và rất bất ngờ bởi công ty lại có thể tìm được giúp tôi chốn an cư đáp ứng được mọi tiêu chí đặt ra. Tuy nhiên, sau khi xem xét giấy tờ nhà và thỏa thuận giá cả thành công tôi lại gặp phải nỗi lo về thủ tục pháp lý. Bởi một Việt Kiều như tôi khi muốn mua nhà thì phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ và mất nhiều thời gian, rắc rối mà tôi lại không có nhiều thời gian để thực hiện thủ tục này. 

Tuy nhiên, Lộc Phát Land 68 lại một lần nữa khiến cho tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn sáng suốt. Bởi công ty cam kết sẽ giúp tôi lo thủ tục pháp lý từ A – Z một cách nhanh chóng. Vậy nên, tôi chỉ cần chuẩn bị tiền thanh toán tiền nhà và chọn thời gian dọn vào ở thích hợp. 

Lộc Phát Land 68 tư vấn mua nhà đẹp, giá rẻ
Lộc Phát Land 68 tư vấn mua nhà đẹp, giá rẻ

Tính tới thời điểm hiện nay, tôi đã chuyển về tổ ấm mới được gần 1 năm và đã có dần quen với đường xá. Đặc biệt, tôi còn có thêm nhiều người hàng xóm rất tốt bụng ở căn hộ mà Lộc Phát Land 68 đã tìm giúp. Thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng, thoải mái sau nhiều năm bôn ba ở nước ngoài khi trở về quê hương lại tìm được nơi ở tuyệt vời như vậy. Cảm ơn Lộc Phát Land 68 rất nhiều và tôi cũng chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều kiều bào như tôi.