Reviews của chị Nga Việt Kiều Mỹ mua nhà 10 tỷ Quận 1

Sau nhiều năm sinh sống ở nơi đất khách quê người, chị Nga vẫn luôn mong muốn cùng gia đình trở về Việt Nam. Đây là quê hương sinh cả của cả hai vợ chồng, nhưng vì công việc, cuộc sống bộn bề với con cái nên cũng ít khi có dịp về thăm. Tuy nhiên sau dịch bệnh Covid 19 vừa qua, chị đã quyết định về nước định cư và mua ngôi nhà ở quận 1, TP.HCM thông qua công ty Lộc Phát Land. 

Những băn khoăn khi quyết định về nước

Tôi là Nguyễn Thị Nga, 40 tuổi hiện đang làm giảng viên ngành kinh tế chính trị học tại Đại học Harvard, Mỹ. Tôi đã lập gia đình, có 2 con nhỏ và đang sống cùng gia đình chồng. Sau những năm tháng du học tại Mỹ, bản thân quyết định ở lại để lập nghiệp trên đất khách. Nhờ sự hẫu thuẫn của bạn bè người thân tôi đã thành công và có một gia đình hạnh phúc.

Việt Kiều muốn về nước mua nhà
Việt Kiều muốn về nước mua nhà

Hiện tại công việc của cả hai vợ chồng đều rất ổn định. Tuy nhiên sau trận đại dịch Covid 19 vừa qua tôi cảm thấy vô cùng hoang mang. Cuộc sống nơi đất khách không chỉ phải lo lắng về tiền bạc mà còn có nhiều rủi ro. Bởi vậy cả gia đình đã quyết định về nước định cư. Tuy nhiên nỗi lo lớn nhất ở thời điểm đó là không biết liên hệ với ai để mua được ngôi nhà ưng ý. 

Bạn bè giới thiệu đến Lộc Phát Land

Lộc Phát Land được biết đến là công ty bất động sản uy tín ở TP.HCM. Tất cả các dịch vụ của công ty đều được khách hàng đáng giá rất cao. Rất may tôi được một người bạn thân giới thiệu liên hệ. Sau khi gọi tới đường dây nóng, tôi đã được một bạn nhân viên tư vấn hỗ trợ với giọng nói vô cùng dễ mến. 

Sau khi bày tỏ mong muốn của mình, bạn nhân viên hứa sẽ tìm ngôi nhà thật ưng ý. Chỉ trong ngày hôm sau, bên công ty lại liên hệ lại và thông báo rằng đã tìm được ngôi nhà với mức giá khoảng 10 tỷ, ở quận 1, TP.HCM. Ngay lập tức tôi nhờ bạn mình đến xem hiện trạng công trình và gọi video để tôi được chiêm ngưỡng.

Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích và vui mừng khi chỉ trong thời gian ngắn, công ty đã lựa chọn được một ngôi nhà đẹp và có thể đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình. Sau đó, tôi nhờ bạn đặt cọc tiền trước, để có thời gian sắp xếp công việc, học hành cho con cái về nước thuận lợi.

Lộc Phát Land giúp bạn xây đắp những ước mơ
Lộc Phát Land giúp bạn xây đắp những ước mơ

Lộc Phát Land giúp gia đình tôi có không gian sống mơ ước

Ngày về nước, cả gia đình tôi như vỡ òa trong hạnh phúc khi được đoàn tụ với bạn bè người thân. Tạm thời các thành viên trong gia đình sẽ thuê khách sạn. Sáng hôm sau, tôi đến tận công ty Lộc Phát Land để được dẫn đi xem nhà lần nữa và tiến hành làm hợp đồng cũng như các thủ tục pháp lý cần thiết.

Tôi thật bất ngờ khi những yêu cầu mình đưa ra chỉ là mong muốn riêng tư nhưng đơn vị này lại đáp ứng một cách hoàn mỹ. Căn hộ này có diện tích rộng 150m2 với thiết kế 3 phòng ngủ + 1 rất tinh tế và khoa học. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhiều thế hệ trong gia đình mà còn có thể thiết kế không gian dành riêng cho luyện tập thể thao, trồng cây…

Bản thân là người đã xa quê lâu năm nên không hiểu biết nhiều về nhà ở, đất đai ở Việt Nam. Tuy nhiên nhờ có Lộc Phát Land gia đình tôi đã sở hữu không gian sống một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn nhân viên còn luôn giúp đỡ tận tình, chu đáo trong mọi thủ tục mua nhà khiến tôi cảm thấy vô cùng cảm kích.

Qua một thời gian sống trong ngôi nhà này, bản thân tôi cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu. Hai vợ chồng cũng tìm được công việc phù hợp với mức lương khá cao. Có lẽ căn hộ này có yếu tố phong thủy tốt nên mọi việc đều diễn ra thuận lợi. Bởi vậy, gia đình tôi luôn thầm cảm ơn dịch vụ của Lộc Phát Land và mong muốn công ty ngày càng thành công hơn nữa.