Reviews mua nhà 10 tỷ Quận 11 của anh Tiến – Việt Kiều Thụy Điển

Thị trường bất động sản tại TP.HCM trong những năm gần đây rất sôi động. Là một Việt Kiều Thụy Điển, tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Tôi đã nghiên cứu khoảng 1 năm trước khi có ý định về nước định cư. Tôi đã hợp tác với Công ty bất động sản Lộc Phát Land 68 để mua căn nhà 6 tỷ tại Quận 11.

Băn khoăn khi quyết định về Việt Nam

Tôi là Hoàng Mạnh Tiến, cựu sinh viên của Trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Với tấm bằng cử nhấn xuất sắc, tôi dễ dàng tìm được công việc đúng chuyên ngành tại Sài Gòn. Sau 5 năm làm việc, tôi đã nhận được học bổng toàn phần của một tổ chức quốc tế. Vì vậy, tôi tạm biệt bạn bè, người thân để sang Thụy Điển học tập. Thời gian thấm thoát đến nay đã được 15 năm. Môi trường làm việc ở Thụy Điển cho tôi cơ hội phát triển rất tốt. Tuy nhiên, tôi là con trai duy nhất trong gia đình. Vì vậy, tôi muốn trở về quê hương để chăm sóc cha mẹ và làm tròn nghĩa vụ thờ cúng tổ tiên.

Việt Kiều quyết định về Việt Nam định cư
Việt Kiều quyết định về Việt Nam định cư

Căn nhà cha mẹ tôi đang sinh sống nằm tại một con ngõ nhỏ của TP.HCM. Nơi đó gắn liền với bao kỷ niệm vui buồn và chứng kiến sự trưởng thành của tôi. Thời gian xây dựng căn nhà đã lâu nên có những dấu hiệu xuống cấp. Vì vậy, lần này trở về nơi “chôn rau cắt rốn”, tôi muốn tậu một căn hộ mới. Căn nhà cần có diện tích rộng rãi để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình gồm 3 thế hệ.

Tư vấn của Lộc Phát Land 68

Tôi chia sẻ về dự định mua nhà sắp tới với cha mẹ. Cha mẹ tôi nói rằng đang tích góp được số vốn nhỏ. Cha mẹ sẽ hỗ trợ để tôi mua căn nhà khang trang, ông bà, con cháu cùng sinh sống vui vẻ. Tôi đã nhờ cha mẹ tham khảo những người quen làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, tôi cũng lên mạng để tìm hiểu các tin tức về nhà đất. Theo số điện thoại liên hệ của các Công ty, tôi đã gọi điện đến đẻ nhờ tư vấn. Tham khảo qua khoảng chục địa chỉ môi giới, tôi chưa cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Lộc Phát Land 68 tư vấn mua căn hộ tại Quận 11
Lộc Phát Land 68 tư vấn mua căn hộ tại Quận 11

Một hôm, mẹ tôi gọi điện điện sang nói rằng chị hàng xóm cũng mới mua nhà ở Quận 11. Chị ấy cho địa chỉ Công ty bất động sản Lộc Phát Land 68. Đây là một trong những “ông lớn” có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty từng hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn nhỏ. Vì vậy, Lộc Phát Land 68 luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ nhà mặt phố, biệt thự liền kề cho đến chung cư đều có giá cả hợp lý.

Theo thông tin của me, tôi tìm kiếm Website của Lộc Phát Land 68. Tôi để lại thông tin liên hệ qua địa chỉ tranvinhloc68@gmail.com. Ngay sau đó, bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện cho tôi. Tôi bày tỏ nguyện vọng muốn mua căn chung cư có diện tích rộng rãi khoảng 4-5 phòng ngủ ở Quận 11. Chung cư có vị trí gần các bệnh viện để thuận tiện cho cha mẹ tôi khám chữa bệnh.

Sự hợp tác tin cậy giữa khách hàng và Công ty
Sự hợp tác tin cậy giữa khách hàng và Công ty

Gặp mặt nhân viên Lộc Phát Land 68

Sau khi lắng nghe tôi chia sẻ, nhân viên Lộc Phát Land nói Công ty đang có một số căn hộ theo yêu cầu. Anh ấy hẹn tôi lịch gặp mặt để tư vấn chi tiết hơn. Từ đó nhân viên của Công ty sẽ giúp tôi lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất. Tôi đòng ý và hẹn ngày giờ cụ thể. Hai bên trao đổi rất nhiệt tình, cởi mở. Những vấn đề tôi đang thắc mắc liên quan đến thủ tục pháp lý được giải đáp nhiệt tình. Tôi nhận ra rằng quy trình mua bán nhà đất tại Việt Nam dành cho Việt Kiều cũng không quá phức tạp. Tôi chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết. Mọi việc còn lại Công ty sẽ lo toàn bộ, đảm bảo giao nhà đúng hẹn.

Lộc Phát Land 68 thực sự là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin. Nhờ đó, gia đình tôi có cuộc sống êm ấm, ổn định và hạnh phúc. Tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ Công ty đem lại.