Reviews chị Nga- Việt Kiều Hàn Quốc mua nhà 5 tỷ tại quận Tân Bình

Tôi tên Nga Việt kiều Hàn Quốc hiện là khách hàng mới của Lộc Phát Land 68. Để viết nên những dòng reviews này tôi đã phải đắn đo rất nhiều. Bản thân tôi là dân công nghệ thông tin nên câu cú không được mượt mà. Rất nhiều lần định viết gì đấy về công ty, nhưng suy nghĩ xong lại thôi. Hôm nay tâm trạng cảm thấy rất tốt vì mua được căn hộ ưng ý nên quyết định chia sẻ cảm nhận về dịch vụ môi giới nhà đất của Lộc Phát Land 68.

Cơ duyên gặp gỡ Lộc Phát Land 68

Tôi là người con Tiền Giang – Việt Nam, sinh ra trong gia đình 3 anh chị em. Gia đình thuần nông, cha mẹ quần quật quanh năm vẫn không đủ ăn vì con đông. Hiểu được hoàn cảnh cơ cực nên từ bé tôi đã ý thức học tập và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Dù là nữ giới nhưng tôi lại đam mê lĩnh vực công nghệ. Nên sau khi tốt nghiệp lớp 12 tôi quyết định thi vào trường đại học Bách Khoa TPHCM. Quá trình học tập đạt thành tích cao nên tôi nhận được học bổng sang Hàn Quốc du học. Ra trường tôi ở lại làm việc tại Hàn Quốc đến nay đã 3 năm.

Do làm việc cần cù nên 3 năm qua tôi cũng tích lũy được một số tiền kha khá. Hai đứa em của tôi ở Việt Nam cũng đang theo học đại học tại TPHCM. Không muốn các em ở trọ vất vả tôi quyết định mua một căn hộ cho hai đứa trú ngụ để đi học. Nói là làm tôi liên hệ bạn bè tại Việt Nam tìm giúp công ty môi giới nhà đất uy tín. Thế là họ đề cử Lộc Phát Land 68 cho tôi.

Sở hữu căn nhà là mơ ước bấy lâu nay của tôi
Sở hữu căn nhà là mơ ước bấy lâu nay của tôi

Do điều kiện địa lý xa xôi tôi muốn tìm hiểu thật kỹ trước mới về nước thực hiện các bước kế tiếp. Tôi ghi lại toàn bộ nhu cầu, mong muốn về căn hộ muốn mua và gửi vào email công ty. Thật nhanh chóng ngay trong ngày tôi nhận được thư phản hồi của Lộc Phát Land 68.

Các bạn đã giúp tôi tìm được 5 căn hộ phù hợp với nhu cầu. Tất cả các căn hộ này đều có giá từ 5 tỷ trở xuống, giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ. Đặc biệt chúng mới hoàn toàn và pháp lý rõ ràng. Công ty đã thay tôi bước đầu trao đổi với người bán và hẹn ngày về nước xem nhà.

Lo lắng trước khi về nước

Dù được kết nối với công ty môi giới trước khi về Việt Nam nhưng tôi vẫn cảm thấy rất lo lắng. Trong đầu e ngại nhất là khoảng làm giấy tờ, thủ tục. Tôi sống ở Hàn Quốc đã hơn 3 năm nên không nắm rõ các quy định tại Việt Nam. Tôi lại không có thời gian vì phải trở về Hàn Quốc làm việc. Điều lo âu thứ hai là không biết công ty môi giới có thực sự đáng tin hay không. Họ sẽ giúp tôi hay mang đến cho tôi nhiều rắc rối hơn.

Thủ tục pháp lý là đều mà tôi lo âu nhất
Thủ tục pháp lý là đều mà tôi lo âu nhất

Xem nhà và ký hợp đồng

Đúng hẹn tôi trở về nước. Đón tôi có gia đình và nhân viên của Lộc Phát Land 68. Không để lãng phí thời gian nhân viên đưa tôi và gia đình đi xem nhà. Bản thân vốn dĩ là người khó tính nên tôi chọn nhà rất kỹ. Nói thật nhân viên công ty cũng khá là vất vả khi chiều chuộng tôi.

Hơn 1 tuần đi xem nhà tôi vẫn chưa chọn được căn hộ ưng ý. Thế mà nhân viên vẫn nhiệt tình, niềm nở và ân cần phục vụ tôi. Điều này khiến tôi cảm động và cảm thấy rất trân trọng. Sau khi xem xét tôi quyết định chọn căn hộ giá 5 tỷ tại Tân Bình. Căn hộ nằm trên các tuyến đường lớn, thuận lợi lưu thông. Đặc biệt căn hộ nằm trong khu dự án với đầy đủ tiện ích. Thiết kế bên trong ngôi nhà sang trọng, hiện đại phù hợp với tuổi trẻ.

Cả hai đứa em của tôi cũng cảm thấy hài lòng về ngôi nhà. Tôi chốt mua căn hộ, nhân viên công ty thay tôi thực hiện toàn bộ giấy tờ, thủ tục có liên quan. Tôi chỉ cần đến đúng hẹn để ký tên.Trong vòng 1 tuần tôi đã sở hữu được căn hộ mơ ước. Hai đứa em của tôi đã có nơi chốn cố định an tâm học tập.

Cảm nhận sau khi mua nhà

Kể từ khi có nhà tại Tân Bình tôi cũng thường lui về Việt Nam hơn. Hàng xóm của tôi đa phần là người Việt kiều nên rất vui. Tôi phát hiện là hơn 2/3 cư dân ở đây là khách hàng của Lộc Phát Land 68. Điều tôi cảm thấy ưng ý nhất là công ty tư vấn rất chuyên nghiệp, trung thực. Nhân viên không hề khen quá đà mà thành thật nói rõ ưu, nhược điểm của từng căn hộ.

Căn hộ đầy đủ tiện nghi đáng sống
Căn hộ đầy đủ tiện nghi đáng sống

Công ty luôn đứng về phía khách hàng. Mọi thủ tục tiến hành cẩn thận, chỉn chu đảm bảo pháp lý rõ ràng. Từng câu, từng chữ trong hợp đồng đều được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo quyền lợi cao nhất cho tôi. Kết thúc giao dịch tôi không chỉ có được căn nhà đẹp, tiện nghi mà có thêm một người bạn đồng hành đáng tin cậy như Lộc Phát Land 68.

Trong tương lai tôi dự định mua thêm 1 căn nhà nữa dành tặng ba mẹ. Nhất định tôi lại nhờ đến sự trợ giúp của Lộc Phát Land 68. Nếu bạn là Việt kiều cần sự trợ giúp trong việc mua nhà đất tại Việt Nam tôi thành thật khuyên bạn nên chọn đơn vị tư vấn nhiệt tình, trung thực, chuyên nghiệp như Lộc Phát Land 68.