Reviews chị Hồng – Việt Kiều Thụy Điển mua nhà 10 tỷ tại quận 11, TPHCM

Tôi tên Hồng là Việt kiều Thụy Điển. Tôi cư ngụ và trở thành công dân tại quốc gia giàu có này hơn 40 năm. Từ khi 10 tuổi tôi đã theo gia đình vượt biên sang đây. Bao nhiêu năm nơi xứ lạ quê người, kể từ khi bố mẹ mất trong lòng tôi luôn nhớ về Việt Nam. Nỗi nhớ cứ lớn dần và da diết thôi thúc tôi nhất định trở về quê hương. Bàn bạc với chồng tôi quyết định mua nhà tại Việt Nam để trở về sống sau khi nghỉ hưu.

Nỗi lo trước khi mua nhà

Mua nhà là việc hệ trọng cả đời nên nhất định không được qua loa. Với ngần ấy năm rời xa quê hương đối với tôi mọi thứ đều lạ lẫm. Đường xá còn không biết hết thì làm sao tìm mua được nhà. Trong lúc đang mất phương hướng thì tôi phát hiện người chị họ vừa mua nhà tại Việt Nam. Liên lạc với chị tôi được giới thiệu công ty Lộc Phát Land 68.

Chị giới thiệu về công ty khá tốt và dùng uy tín đảm bảo nhưng vợ chồng tôi vẫn bán tin bán nghi. Tôi từng gặp không ít trường hợp Việt kiều bị công ty môi giới nhà đất lừa tiền mất, tật mang. Vô hình chung trong tâm trí có ấn tượng xấu về các công ty môi giới bất động sản.

Ước mơ sở hữu ngôi nhà tại Việt Nam luôn cháy bỏng trong tôi
Ước mơ sở hữu ngôi nhà tại Việt Nam luôn cháy bỏng trong tôi

Liên hệ với Lộc Phát Land 68

Dù mức độ tin cậy chưa cao nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định liên hệ Lộc Phát Land 68 thử một lần. Chồng tôi vào trang web của công ty và để lại thông tin liên hệ cần tư vấn. Trong vòng 5 phút đã có nhân viên liên hệ khiến chúng tôi bất ngờ. Nhân viên ân cần thăm hỏi nhu cầu của chúng tôi.

Như đã nói ở trên thì vợ chồng tôi muốn mua một ngôi nhà dưỡng già nên ưu tiên nhà phố hơn căn hộ chung cư. Nhà phải có pháp lý rõ ràng, nằm trong khu dân cư an ninh và yên tĩnh. Đặc biệt xung quanh phải có đầy đủ các tiện ích và nhất thiết là phải gần bệnh viện. Vì chúng tôi đã lớn tuổi sức khỏe kém, việc ở gần phòng khám, bệnh viện sẽ thuận tiện khi chăm sóc sức khỏe. Thiết kế ngôi nhà mang phong cách cổ điển, chắc chắn. Mức giá từ 10 tỷ trở xuống với đầy đủ tiện nghi.

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình
Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Sau khi lắng nghe nhu cầu của chúng tôi nhân viên xin địa chỉ email để gửi hình ảnh nhà mẫu. Chưa đầy 1 giờ là email đã báo có thư gửi đến. Mở ra thì chúng tôi thấy có rất nhiều hình ảnh ngôi nhà. Nhân viên biết chúng tôi lớn tuổi, lại kém công nghệ nên sắp xếp hình ảnh một cách trật tự, khoa học, diễn giải cụ thể nên rất dễ hiểu.

Nhìn qua 15 căn nhà thì vợ chồng tôi ưng nhất 5 ngôi nhà. Kế đến chúng tôi nhờ Lộc Phát Land 68 liên hệ chủ nhà để trao đổi một vài thông tin khác. Đâu vào đấy vợ chồng tôi chốt ngày về nước xem nhà.

Xem nhà và ký kết hợp đồng

Chúng tôi về nước trước 1 ngày và đến thẳng công ty. Nhân viên công ty rất bất ngờ, niềm nở, vui vẻ đón tiếp như người thân trở về nhà. Sau một vài câu giao tiếp thì nhân viên bắt đầu đưa chúng tôi đi xem nhà. Để kịp thời gian chúng tôi rong ruổi trên xe giữa cái nắng gắt Sài Gòn với bụng đói. Thế mà nhân viên Lộc Phát Land 68 vẫn tươi cười và giữ cung cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Mỗi căn hộ chúng tôi xem rất lâu, hỏi cũng rất nhiều. Dù mệt nhưng bạn nhân viên vẫn ôn hòa, từ tốn giải đáp. Đây là điều mà tôi thích nhất ở Lộc Phát Land 68. Chúng tôi được tận hưởng cảm giác trở thành “thượng đế” đích thực. Hơn 1 tuần đi xem nhà chúng tôi cũng chọn ngôi nhà ưng ý tại quận 11 với giá 10 tỷ đồng. Căn nhà có kiến trúc sang trọng, đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt nhà gần chợ, siêu thị, bệnh viện. Hơn thế giao thông rất thuận lợi từ nhà vào trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút.

Không như các công ty môi giới khác chỉ giới thiệu ăn hoa hồng, Lộc Phát Land 68 lo toàn bộ thủ tục, giấy tờ cho chúng tôi. Đến ngày hẹn chúng tôi chỉ đến ký tên là hoàn thành. Giao dịch diễn ra trong vòng 10 ngày là đã xong. Chúng tôi cầm trên tay sổ hồng mà vẫn còn chưa hoàng hồn. Không ngờ việc mua nhà tại Việt Nam đối với Việt kiều như chúng tôi lại thuận lợi đến vậy.

Hợp đồng mua nhà nhanh chóng được ký kết
Hợp đồng mua nhà nhanh chóng được ký kết

Cảm nhận sau khi mua nhà

Sau khi mua nhà xong vợ chông chúng tôi dọn vào ở ngay. Kể từ khi có nơi an cư vợ chồng chúng tôi hầu như ở tại Việt Nam. Ngoại trừ có việc cần thiết thì chúng tôi mới bay sang Mỹ. Nói chung chúng tôi rất hài lòng về phong cách làm việc của Lộc Phát Land 68. Các bạn tận tâm, chuyên nghiệp và rất có đạo đức khi làm nghề. Mỗi khi tư vấn đề thành thực đưa ra ưu, khuyết điểm của từng ngôi nhà. Trên cơ sở giúp chúng tôi đưa ra quyết định đúng đắn.

Cuối cùng chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tập thể công ty Lộc Phát Land 68 cùng các bạn nhân viên đã nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi. Nhờ có các bạn mà ước mơ trở về sinh sống tại nơi chôn nhau cắt rốn trở thành sự thật. Giờ đây chúng tôi có một cuộc sống tuổi già viên mãn. Mong rằng công ty giữ vững được uy tín, cung cách làm việc để giúp đỡ nhiều hơn nữa các Kiều bào như chúng tôi.